BST "Phú Quý" - Sung túc đủ đầy

Bộ sản phẩm 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗦𝗵𝗮𝗻 𝗧𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝗰𝗼̂̉ 𝘁𝗵𝘂̣ 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗵𝗮̣𝗻𝗴 với những đường vân tự nhiên trên chất liệu gỗ cao cấp, được đánh bóng tỉ mỉ đi kèm với khóa bằng đồng truyền thống tạo nên nét cổ điển tinh tế toát lên vẻ sang trọng khó tả. Đi kèm là những gói trà Shan Tuyết cổ thụ thượng hạng được chọn lựa từ những lá trà chất lượng cao nhất, bao bọc trong hũ sứ với họa tiết đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Set quà là trọn vẹn tấm lòng với mong muốn mang đến những điều ý nghĩa, tốt đẹp nhất dành tặng cho những người thân yêu.

BST PHÚ QUÝ - 2 HỘP TRÀ SHAN TUYẾT THƯỢNG HẠNG:

𝗩𝗡𝗗𝟭.𝟯𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬 - QUÀ CHẤT – GIÁ TRỊ THẬT

BST "Tình thân" - Sum họp đoàn viên

𝗩𝗡𝗗𝟭.𝟯𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬

BST "Sung túc" - Sức khỏe và hạnh phúc

Hộp trà với chất liệu gỗ bóng mịn, bản lề khóa đồng, mặt trên được ép nhiệt hoa văn phong cảnh của vùng núi Tây Bắc – nơi nuôi dưỡng những lá trà Shan tuyết chất lượng; bên trong hộp được đệm giấy lót nghệ thuật vô cùng tinh tế mang đến cái nhìn tổng thể đầy trang trọng.

BST SUNG TÚC

VND 1.500.000

BST "Ấm áp" - Lời chúc Bình an đến mọi người

BST ẤM ÁP – 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗦𝗵𝗮𝗻 𝗧𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝗰𝗼̂̉ 𝘁𝗵𝘂̣ 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗵𝗮̣𝗻𝗴 từ nhà 𝗩 – 𝗗𝗲𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁𝘀 gồm: hộp gỗ được thiết kế theo kiểu tối giản kết hợp hài hòa với chi tiết thủ công trên bề mặt, bên trong là bộ sứ hoa sen màu xanh ngọc, chứa đựng những lá trà Shan tuyết thượng hạng. Tất cả được kết hợp vừa đủ, hòa hợp với nhau tạo nên một bộ quà tặng mang đậm vẻ đẹp truyền thống nhưng tinh tế và đầy sang trọng.

Với BST ẤM ÁP, cùng V – Delights trao nhau những điều chân thành nhưng chứa đầy tâm tư, thể hiện tình cảm sâu sắc vượt ngoài những thức quà, đó là niềm thương yêu, tin tưởng, mong cầu bình an và những điều tốt đẹp nhất đến với người thương yêu nhân dịp đầu năm mới.

BST ẤM ÁP - 2 HỘP TRÀ SHAN TUYẾT THƯỢNG HẠNG:

VND 1.500.000

BST "Hưng thịnh" - Thịnh vượng bền vững

Bộ sưu tập Hưng Thịnh của V – Delights được tạo ra với ý nghĩa cầu chúc sự thịnh vượng và may mắn đến với người nhận. Sự kết hợp của chất liệu gỗ được điểm tô thêm chi tiết phong cảnh trên bề mặt hộp mang đến cái nhìn đầy thanh lịch. Set quà bao gồm hộp sứ xanh ngọc được chạm trổ họa tiết Rồng cuộn mây – biểu trưng cho những khát vọng cháy bỏng về sự thăng hoa, gói ghém bên trong đó những lá trà Shan tuyết cổ thụ thượng hạng thơm thảo, với thông điệp cầu chúc “Năm mới thành công, thịnh vượng như Trà khí” đến những người bạn yêu thương.

Với mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường hiện nay, chắc chắn V – Delights sẽ giúp bạn sở hữu một món quà tặng đẳng cấp với chi phí hợp lý nhất.

– SET 1 HỘP TRÀ SHAN TUYẾT:

VND 2.000.000

– SET 2 HỘP TRÀ SHAN TUYẾT:

VND 2.650.000