SET QUÀ TẾT “NGŨ PHÚC LÂM MÔN” – CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nâng chén trà, khơi nguồn “Tết đoàn viên”.

Hình ảnh gia đình sum vầy trong ngày Tết bên ấm Trà cũng là biểu tượng của sự kết nối giữa các thế hệ Việt Nam. Ông bà ta có câu “khách đến nhà trà thì rượu”, uống trà, mời trà là nét đẹp văn hóa truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của nước ta.

Năm Thìn được xem là năm đặc biệt nhất trong chu kỳ 12 con giáp bởi theo quan niệm Á Đông, Rồng là linh vật hội tụ mọi tinh hoa đất trời, là biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và bình an. SET QUÀ TẾT “NGŨ PHÚC LÂM MÔN” của V – Delights được ra đời với mong muốn giúp mọi người truyền tải lời cầu chúc chân thành: “Hy vọng mọi phước lộc, một năm mới đủ đầy Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh” đến người nhận.

Hộp quà được thiết kế tinh tế với vỏ hộp sử dụng chất liệu giấy cứng cáp cùng hình tượng Rồng được phát họa uyển chuyển nổi bật trên nền đỏ rực rỡ, tượng trưng cho một năm mới sung túc và thịnh vượng. Đồng thời, tên hộp cùng thân rồng được ép kim sang trọng giúp đường nét khắc họa vô cùng sắc sảo và mang đến cảm giác chân thực khi chạm vào.

Bên trong là 4 hộp quà với hình ảnh “LONG LÂN QUY PHỤNG” ẩn hiện và được nhấn mạnh vào các màu sắc đỏ, vàng làm chủ đạo. Trong đó:

  • Rồng: mang đến dương khí, sự quật khởi, thể hiện ý chí, công danh và quyền lực.
  • Lân: mang lại điềm lành, thái bình thịnh vượng.
  • Quy: biểu tượng cho sự trường tồn, bền vững.
  • Phụng: sự cao quý, phồn thịnh và hạnh phúc.

Sự cộng hưởng giữa ý nghĩa của Tứ Linh với những gam màu tượng cho sự may mắn, tài lộc đã góp phần làm SET QUÀ TẾT “NGŨ PHÚC LÂM MÔN” tăng thêm giá trị của lời chúc, với đầy ắp sự trân quý từ người tặng đến người nhận nhân dịp năm mới Giáp Thìn.

ĐẶT HÀNG SỚM ĐỂ NHẬN CHIẾT KHẤU TỐT TỪ V-DELIGHTS.